Trang chủ Giới thiệu Học sinh Giáo viên Thiết bị Thư viện Thi đua Tài nguyên Trang vàng Hệ thống
CÔNG VIỆC
Lịch làm việc
Thời khóa biểu
Kế hoạch hoạt động
Phổ cập giáo dục
Kiểm định chất lượng
GIẢNG DẠY
Đăng kí giảng hôm nay
Đăng kí giảng ngày mai
Nhắc về đăng kí giảng dạy
Tiến độ kiểm tra học sinh
HỖ TRỢ QUẢN LÍ
Camera quan sát
Nhắn tin SMS
Góp ý Hiệu trưởng
Công khai - Phổ biến PL
VIDEO - ẢNH
Video - Clip
Thư viện ảnh
Hướng dẫn
Danh mục web đơn vị
Điện thoại - Trợ giúp
Văn bản mới
Các loại kế hoạch
Công văn đến

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI 20 THÁNG 11

          Ngày 20 tháng 11 năm nay là ngày kỷ niệm tròn 30 năm ngày Nhà giáo Việt nam. Được sự hướng dẫn của các cơ quan quản lý giáo dục, ngay từ cuối tháng 10 ,đầu tháng 11 trường trung học cơ sở Tân Hồng đã tổ chức nhiều hoạt động lập thành tích chào mừng ngày hội của các thày cô giáo. Đó là Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2012-2013, hội giảng của các tổ giáo viên . Về phía học sinh có các hoạt động thi đua giành tuần học tốt đối với tập thể lớp, thi đua giành điểm tốt đối các cá nhân. Bên cạnh đó còn có các hoạt động thể thao như thi đấu bóng rổ là một môn mới do đó cuốn hút được rất đông đảo học sinh, hay như thi  văn nghệ để chọn các tiết mục đặc sắc biểu diễn vào ngày 20 tháng 11

          Đúng 7 giờ 30 ngày 20 tháng 11 buổi lễ kỷ niệm được tiến hành. Về dự buổi lễ có đông đảo các thày cô giáo đã nghỉ hưu đang sinh hoạt tại Hội cựu giáo chức xã Tân Hồng, các ông trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh nhà trường. Trước đó là nội dung tặng hoa cho nhà trường của các đoàn đại biểu và học sinh các khối lớp. Sau phát biểu khai mạc của thày hiệu trưởng Nhữ Đình Thành, cô Vũ Thị Hạnh đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử và truyền thống ngày 20 tháng 11.

 Thày Đỗ Văn Thạo phó hiệu trưởng đã công bố kết quả Hội thi Giáo viên giỏi, kết quả Hội giảng của các tổ giáo viên. Thày Vũ Đình Hào Tổng phụ trách Đội đã công bố kết quả tháng thi đua cao điểm giành tuần học tốt và điểm tốt, kết quả thi đấu thể thao, thi văn nghệ. Thày Vũ Đăng Bảng chủ tịch Hội cựu giáo chức xã đã có bài phát biểu khẳng định kết quả hoạt động của nhà trường trong thời gian vừa qua và động viên các học sinh cố gắng chăm chỉ luyện rèn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, kết thúc phát biểu thày còn có hai bài thơ gửi tặng thày trò nhà trường. Thay mặt Hội cha mẹ học sinh ông Vũ Xuân Đoàn hội trưởng có lời phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình công tác của cán bộ giáo viên nhà trường trong nhiều năm qua, mong muốn sự cố gắng của các thày cô tạo nên sự bứt phá trong năm học này. Đại diện cho hơn ba trăm học sinh nhà trường em Vũ Thị Vân Anh lớp 9C nêu cảm nghĩ của mình nhân ngày 20/11 hứa sẽ quyết tâm cố gắng học tập và rèn luyện để không phụ lòng các thày cô. Cũng trong buổi lễ trọng thể này hiệu trưởng nhà trường đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi và phần thưởng cho các giáo viên tham gia hội thi, các tập thể và cá nhân tiêu biểu cũng đã nhận phần thưởng của nhà trường .Buổi lễ kết thúc bằng chương trình mở thưởng xổ số học tốt.

 

 


Cập nhật lúc :  13 giờ 57 phút 16 giây - Ngày 27 tháng 11 năm 2012
388
   
Văn bản của PGD
Tài nguyên từ PGD
SỐ TRUY CẬP
1023078
Hôm qua: 90
Hôm nay: 94
20/04/2018: 100
Đang online: 2
Đề thi các loại
Công văn đi
Quản trị: Hội đồng sư phạm trường THCS Tân Hồng
Địa chỉ: xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương - Điện thoại: (0320) 3778057
SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
0
22 4 2018 4/22/2018
0
0